Hệ hòa lưới

Liên hệ
Mô tả ngắn của sản phẩm đang được cập nhật ...

Giải pháp Điện mặt trời hòa lưới:

Hệ thống Điện mặt trời hòa lưới bao gồm:

- Tấm pin năng lượng mặt trời.

- Inverter hòa lưới.

- Đồng hồ điện hai chiều.

- Tủ điện.

Nguyên lý hoạt động:

- Các tấm pin hấp thụ ánh sáng mặt trời và chuyển hóa quang năng thành dòng điện một chiều (DC).

- Inverter hòa lưới sẽ chuyển đổi dòng điện một chiều (DC) thành dòng điện xoay chiều (AC).

- Điện xoay chiều (AC) ưu tiên cung cấp điện cho các tải tiêu thụ trong gia đình, doanh nghiệp…

- Khi công suất tạo ra từ hệ thống LỚN HƠN tổng công suất của các tải tiêu thụ tại cùng thời điểm, lượng điện dư sẽ được đẩy lên điện lưới quốc gia và BÁN LẠI cho EVN (được ghi nhận tại đồng hồ hai chiều).

- Khi công suất tạo ra nhỏ hơn tổng công suất của các tải tiêu thụ điện tại cùng thời điểm, lượng điện thiếu sẽ được bù tự động từ điện lưới.

- Khi điện lưới quốc gia bị cúp, hệ thống cũng tự động tắt để tránh trường hợp điện bị đẩy lên gây mất an toàn.

Tại sao khách hàng NÊN lắp điện mặt trời hòa lưới?

Tiết kiệm chi phí:

Giá điện hầu như luôn tăng qua từng năm, số tiền phải trả mỗi tháng cho điện lực khiến nhiều gia đình, doanh nghiệp luôn đau đầu về bài toán chi phí.

Tăng giá trị công trình:

Lắp đặt hệ thống điện mặt trời không chỉ giúp quý khách hàng giảm thiểu được tối đa hóa đơn tiền điện mà còn làm tăng giá trịnh công trình nhà ở. Lợi ích khi lắp đặt hệ thống kéo dài lên đến hơn 20 năm dùng miễn phí điện. Tăng vẻ hiện đại cho công trình.

Đầu tư sinh lời:

Hoàn vốn nhanh, từ 3-4 năm cho hệ nhỏ nhất đến 5-6 năm cho các hệ lớn, đầu tư lâu dài.

Điện năng lượng mặt trời khi sản xuất dư sẽ được đẩy lên bán cho tập đoàn điện lực quốc gia EVN, số điện bán ra càng cao thu nhập nhà đầu tư càng lớn.

Các đơn vị kinh doanh, hộ gia đình, nhà đầu tư lắp điện mặt trời ngày càng được chính phủ Việt Nam hỗ trợ hết mình trong các công tác hòa lưới cũng như mua bán điện.

Ngoài ra, độ bền của Pin mặt trời lên tới 25 năm, chế độ bảo hành bảo hiểm của nhà sản xuất cũng như Ryo Sun Power càng đảm bảo cho sự bền bỉ của công trình.

Ryo Sun Power cam kết đảm bảo công suất cho khách hàng muốn lắp đặt các loại hệ thống điện mặt trời cho khách hàng có nhu cầu lắp đặt.

Bảo vệ môi trường:

Điện mặt trời là năng lượng sạch tạo ra trực tiếp từ mặt trời, không thải khí độc gây ô nhiễm không khí, không dùng các nguồn nhiên, nguyên liệu hóa thạch, góp phần bảo vệ môi trường; ngoài ra còn hạn chế điện sản xuất từ nhà máy thủy điện, giảm áp lực về điện cho nhà nước vào các giờ cao điểm.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây