ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI-GIẢI PHÁP THẮP SÁNG TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ VÀ BỀN VỮNG

02:45 18/11/2021
ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI-GIẢI PHÁP THẮP SÁNG TIẾT KIỆM, HIỆU QUẢ VÀ BỀN VỮNG

 

SỬ DỤNG ĐÈN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI (NLMT) THAY THẾ ĐÈN ĐIỆN THÔNG THƯỜNG, TA NHẬN ĐƯỢC GÌ???

1. Tiết kiệm chi phí

Thay vì phải tốn chi phí tiền điện hằng tháng cho việc thắp sáng, với đèn NLMT khách hàng chỉ phải bỏ ra chi phí ban đầu để mua đèn và sử dụng miễn phí trọn đời. Ngoài ra, hệ thống đèn NLMT cũng giúp khách hàng tiết kiệm chi phí cho việc đi dây đối với những hệ thống thắp sáng ngoài trời.

2. An toàn

Với những hệ thống chiếu sáng ngoài trời sử dụng điện lưới thông thường (sân, vườn, đường làng,...) bên cạnh việc phát sinh chi phí dây điện và tốn công sức đi dây, rủi ro rò rĩ điện khi trời mưa bão, lũ lụt dễ gây nguy hiểm đến tính mạng con người. Hệ thống đèn NLMT gần như khắc phục triệt để rủi ro này cho người dùng nên đây chính là giải pháp thắp sáng an toàn, thích hợp cho việc thắp sáng ngoài trời đã, đang và sẽ được tin dùng trong tương lai.

3. Bền bỉ với thời gian

Cùng với sự phát triển của công nghệ chế tạo pin lưu trữ, tuổi thọ của đèn NLMT ngày càng được nâng cao. 

4. Đơn giản, tiện lợi, dễ sử dụng

Hầu hết các loại đèn NLMT hiện nay đều được tích hợp tấm pin NLMT phù hợp với đèn (chung 1 khối- đèn liền thể hoặc kết nối qua dây dẫn). Điều này giúp việc lắp đặt, sử dụng của khách hàng trở nên đơn giản, tiện lợi hơn sử dụng đèn điện thông thường rất nhiều

5. Bảo vệ môi trường

Hệ thống đèn NLMT nói riêng hay hệ thống điện NLMT nói chung đều tận dụng nguồn nhiên liệu sạch và vô hạn trên trái đất - NLMT để tạo ra điện mà không gây tổn hại đến môi trường như: Nhiệt điện, điện hạt nhân. Việc sử dụng đèn NLMT cho việc thắp sáng là một trong những hướng sử dụng điện bảo vệ môi trường hiện nay

Với những ưu điểm kể trên, theo bạn chúng ta nên hay không nên sử dụng đèn NLMT thay thế cho đèn điện thông thường như hiện nay? Nếu bạn biết thêm ưu điểm nào của đèn NLMt nữa thì chia sẻ ngay để mọi người cùng biết nhé! Chúng ta cùng chung tay hướng đến một hành tinh xanh, sạch, đẹp nhé!!!

#BAOVEMOITRUONG

#DENNLMT